Docstoc

Nhac sinh hoat - nhac Lam

Document Sample
Nhac sinh hoat - nhac Lam Powered By Docstoc
					GIA ĐÌNH PHẬT TỬ VĨNH NGHIÊM

NHẠC SINH HOẠT & NHẠC LAM
LƯU HÀNH NỘI BỘ - 07/2009

Hồn lửa thiêng
Ngọc Kỳ

Lửa hồng cháy bừng tỏa hào quang Lửa hồng cháy bừng sáng rừng hoang Đây hồn lửa thiêng vì sông núi Đây hồn lửa thiêng vì chánh Đạo Ngàn xưa vang lên vạn lời ca Hùng tiến bước chân từ bốn phương Hỡi đoàn áo Lam yêu lửa thiêng Mau về xiết tay ta cùng ca Quây quần múa reo mừng nhân thế Không hờn oán nhau ta kết đoàn Cầu xin lửa thiêng bừng bừng cháy Cầu xin lửa thiêng bừng cháy cao Cầu xin lửa thiêng bừng bừng cháy.

Lửa Dũng
Đốt lửa thiêng lên nào cùng khơi cho sáng đêm thâu Đốt lửa thiêng lên tay nắm tay muôn lòng triều mến Ánh lửa vui reo, vọng đồi thông xa ánh trăng sao Ánh lửa vui reo, niềm tin khơi nguồn dạt dào. Này anh em ơi! Lửa dâng bài ca từ bi Này anh em ơi! Lửa thiêng vào tim còn ghi Này anh em ơi! Lửa dâng bài ca dũng chí.(2)
-1-

Này anh em ơi! Sóng vang nghìn khơi trùng dương Này anh em ơi! Hát lên bài ca tình thương Này anh em ơi! Đài sen tỏa hương ngàn phương.(2) Góp mặt đêm nay, lời truyền vang trong gió đâu đây Góp mặt đêm nay, quanh lửa thiêng muôn lòng ghi lấy Ánh lửa thiêng vang về nghìn sau bi dũng âm vang Nhóm lửa tâm can nhiệm mầu còn vang còn vang Nhiệm mầu còn vang còn vang.

Lửa trại đêm nay
Lửa trại đêm nay lung linh, soi sáng bao gương mặt tươi sáng. Lửa trại đêm nay xôn xao, chia ấm bao tâm hồn nồng nàn. Lửa trại đêm nay không soi, cho những ai đem lòng u tối. Lửa trại đêm nay lan ra thiêu đốt bao u mê đời thường. Ngồi lại bên nhau anh em ta hát lên cho đời tươi thắm. Ngồi lại bên nhau anh em ta đốt lên cho lửa bập bùng. Để rồi mai khi xa nhau, ta có thêm hơi lửa nung nấu. Để rồi mai khi chia tay, ta có thêm ánh lửa đêm nay.
-2-

Bài ca cuối lửa - Đêm giã từ
Anh Lạc

Tình thương sáng lên khi đêm phủ kín Lòng đêm lắng sâu âm u Tình thương sáng lên khi đêm lửa tàn Ca hát cho thêm gần nhau Ánh sáng đêm sắp tàn Cầm tay nhau nhìn đừng rời xa cho nắng phai Khói vươn cao đêm sâu giữ dấu vết ngày qua Vùng mến thương đời đời. Gần nhau phút giây trong khung trời sáng, Còn ghi khắc sâu tâm tư Gần nhau bước chung đi trong cuộc đời, Ta khó quên nhau dù xa. Tiếng hát vang cuối trời. Hằng mong niềm thương còn trong gió xa bốn phương. Xiết tay nhau cho mai lửa tin yêu bừng sáng. Dù bếp đêm dần tàn.

-3-

Anh em ta về
Võ Tá Khánh - Tiến Lộc

Anh em ta về cùng nhau ta quây quần này 12345. Anh em ta về cùng nhau ta sum họp này 54321. Một đều chân bước nhé. Hai quay nhìn nhau đi. Ba cầm tay chắc nhé, không muốn ai chia lìa. Bốn nhớ rằng chúng ta bốn bể anh em một nhà. Năm giữ mãi tình này trong câu ca.

Chim bốn phương
Hoàng Cang

Chúng ta là chim bốn phương bay về đây Về đây chúng ta sống trong Đạo Thiêng Chúng ta là hương gió mang đi ngàn phương Nguyện đem gieo rắc khắp nơi Ánh Vàng.

Cùng Nắm Tay Nhau
Cùng nắm tay nhau làm nên một vòng thật tròn Rồi ta cùng vui cùng múa cùng ca Cùng nắm tay nhau làm nên một vòng thật tròn Vòng dây thân ái giữ cho bền lâu Đi một vòng…đi thật nhanh Ta bước đi cho đều 1, 2 ,3, 4, 4, 3, í a 2, 1.

-4-

Cho con đến với gia đình
Minh Sơn

Ba má ơi, cho con đến với gia đình ba má nghe Cho con đến với gia đình ba má nghe Đến với gia đình con chơi con học Con reo đùa múa dưới bóng Đức Phật ba má nghe Đến với gia đình con thay tâm tình Noi gương Đức Phật bỏ tính nhác lười ba má nghe. Ba má ơi, cho con đến với gia đình ba má nghe Cho con đến với gia đình ba má nghe Đến với gia đình, con không hoang nghịch Con không còn khóc không lẫy không hờn ba má nghe. Đến với gia đình con chăm lo học Con không làm nũng, không phá không ồn ba má nghe. Ba má ơi, cho con đến với gia đình ba má nghe Cho con đến với gia đình ba má nghe Đến với gia đình con tin Đức Phật Con thương người khó, thương kẻ cơ hàn ba má nghe Đến với gia đình con theo anh chị Nghe anh chị trưởng, tin mến vui hòa ba má nghe, ba má nghe.
-5-

Chị Ðoàn Em
Chị đoàn em nghiêm trang đã đến kia rồi, Dáng đi hiền lành nụ cười trên môi. Với tà áo lam tâm hồn trong sáng, Ðem hương đạo vàng đến cho đàn em. Chị thương yêu em vô bờ vô bến, Xây đời đẹp tươi với bao niềm vui. Chị em hy sinh không sờn mưa nắng, Nêu gương sáng ngời phụng sự đàn em.

Chào người bạn mới đến
Chào người bạn mới đến, góp thêm một niềm vui. Chào nụ cười dễ mến, góp thêm cho cuộc đời. Đến đây vui đến đây chơi là bài ca muôn màu muôn sắc. Đến đây chơi đến đây vui là bài ca thắm thiết tình người.

Còi Họp Đoàn
Anh em chúng mình cùng kéo nhau đến đây mà hát xướng. Nghe tiếng còi cùng nhau kéo đến họp đoàn chơi. Còn chần chờ gì nào, ta cùng nhau ca hát. Còn chần chờ gì nào, ta cùng nhau hát ca.
-6-

Cùng nhảy múa
Cùng nhảy múa chung quanh vòng, cùng nhảy múa cùng vui. Cùng nhảy múa chung quanh vòng, vui cùng vui múa đều. Nắm tay nhau bắt tay nhau, vui cùng vui múa ca. Nắm tay nhau bắt tay nhau, vui cùng vui múa đều.

Dòng A Nô Ma & Thành Ca Tỳ La
Hoàng Cang

Dòng A Nô Ma sóng nhấp nhô bờ lau xanh. Nhìn làn nước biếc, Thích Ca ngài lòng vững bền. Thôi con hãy về để ta vui ánh Vàng. Ta đã quyết tìm Đạo sáng cứu chúng sanh. A Nô Ma vẫn còn nhớ ghi gương sáng ngời. Chúng ta giờ đây nguyện theo Đức từ bi. Thành Ca Tỳ La sống yên vui thời Tịnh Vương. Người người vui sướng Thích Ca ngài vừa ra đời. Muôn chim hát mừng lá hoa hương ngát ngào. Muôn hào quang ngời rọi chiếu khắp núi sông, Cây Vô Ưu đến nay chúng sinh luôn nhắc hoài. Nơi Lâm Tỳ Ni còn ghi bao ngày vui.
-7-

Đường đi không khó
Đường đi khó không khó vì ngăn sông cách núi Nhưng khó vì lòng người ngại núi e sông. Đường đi khó không khó vì ngăn sông cách núi Nhưng khó vì lòng người ngại núi e sông. Anh em ta ơi (đường dài còn dài) Còn nhiều trở ngại (còn nhiều gian khó) Kiên gan kiên gan, anh em ta ơi cố tâm vượt qua.

Đàn cá sấu
Một đàn cá sấu ra đi tòng quân giữ quê nhà. Ôi đau đớn thay để lại đàn con thơ ấu. Này con con ơi, này con con ơi, con nín đi con. Này con con ơi, này con con ơi, nín đi để mẹ ra đi.

Gặp anh em biết rồi
Gặp anh em biết liền, anh ơi anh, anh thật là hiền.
Gặp anh em biết liền, anh ơi anh, anh cười thật duyên

Cười lên, anh hỡi í a cười hiền, cười lên anh hỡi í a cười duyên. Cho em xin biết đi, đừng có dấu em làm chi Cho em xin biết đi, đừng có dấu em làm gì.
-8-

Em Đến Chùa
Dương Thiện Hiền

Một hôm một hôm mồng một đến chùa. Em đi đi với mẹ mua vài hoa sen. Đến chùa đến chùa dâng cả hồn em. Lên trên trên Đức Phật lòng em kính thành. Trầm hương trầm hương ngào ngạt lan tràn. Thành tâm tâm em niệm mơ màng Bổn Sư. Dấu từ dấu từ in hiện khoan thư. Em mơ mơ Đức Phật dường như mỉm cười. Nhịp kinh nhịp kinh vang dậy trong lòng. Hoà theo theo tiếng mõ chuông đồng vang đưa. Mối tình mối tình mến cảm cha xưa Luôn ghi ghi bên dạ trẻ thơ tâm thành. Cầu xin cầu xin Phật Tổ ban lành. Từ Bi Bi gia hộ con thành thành trẻ ngoan. Từ rày, từ rày con bỏ chơi hoang. Và chuyên chuyên đi học, Đoàn con vui vầy.

-9-

Gia đình thân ái
Lê Mộng Nguyên

Ðây gia đình cùng nhau chung thân ái Dưới đài sen sáng soi đời thắm hồng. Ta ca mừng ngày xanh bao hăng hái. Ánh hào quang rạng chiếu khắp núi sông. Tay trong tay thân tình cất tiếng hát Ánh xuân tràn lan đây gia đình trời bình minh. Tay trong tay xin nguyện quyết cố gắng Tiến lên điểm tô đời huy hoàng cùng đóa sen.

Hay quá là hay
Hay quá, hay quá là hay, Xin thưởng một tràng pháo tay (vỗ tay). Hay quá, hay quá là hay, Xin thưởng cho một nụ cười, Ha Ha Ha.

Hay là hay quá
Hay là hay quá hay là hay ghê. Hay không chỗ nào chê hết. Hay là hay quá hay là hay ghê. Hay không chê chỗ nào.

Hoan Hô
Hoan hô, hoan hô, chúng ta cùng ca À, a, á chúng tôi phục anh rất nhiều rồi.
- 10 -

Hoan hô anh này
Hoan hô anh này một cái, hoan hô anh này Nào chúng mình hoan hô (2), nào ta hoan hô.

Hướng Phật đài
Lê Mộng Nguyên

Đây đoàn thanh niên xông pha không sờn gió sương. Soi đường cho bao sinh linh đớn đau trần thế. Đây đoàn thanh niên hy sinh đem nguồn vui sống Chóng cho muôn người hoàn toàn vượt đời lầm mê.

Xa xăm muôn trùng nguyện bước đi Vang vang chân trời lời Từ Bi Ta vì Đạo mà tiến lên Quyết vì người nào có quên. Thanh niên ơi! Không nề khó khăn Nhớ lấy rằng bao người trông ngóng Chúng ta gieo rắc khắp nơi mùa xuân Thanh niên ơi! Vì Đạo tiến lên Cúi xin Phật chứng tri lòng ai Theo gương Ngài hồn thắm nào phai.
- 11 -

Hoa Vô Ưu
Em là Oanh Vũ bầy chim ngoan xinh Chị là Thiếu Nữ với tà áo Lam dịu hiền Anh là Thiếu Nam Bi Dũng khó khăn nề chi Trong sân Chùa này có một loài cây Mà em là hoa chị là lá còn anh là cành Một loài cây là cây Vô Ưu, một loài hoa là hoa Vô Ưu. Cho em cho chị cho anh.

Hỏi tên
Hòn bi xanh trong đôi mắt anh. Hòn bi đen trong đôi mắt em. Dẫu biết rằng không quen thì lạ. Dẫu biết rằng không lạ thì quen. Ngồi bên nhau chưa cho biêt tên. Gặp nhau đây mai sau khó quên. Dẫu biết rằng không quen thì lạ. Dẫu biết rằng không lạ thì quen.

- 12 -

Hát to hát nhỏ
Ta hát to hát nhỏ nhỏ nhỏ, rồi mình ngồi kể chuyện nhau nghe. Ô ố ô ồ, ô ố ô ồ. Ta ca vui hát hát cho vui đời ta.

Hôm nay họp đoàn
Tâm Nguyện

Hôm nay họp Đoàn lòng em vui sướng Bên em biết bao nhiêu người mến thương Vui vui sum vầy nhìn nhau thân ái Vui thay tiếc thay những khi sum vầy. Đồng lòng cùng hát cất cao tiếng ca Đồng lòng cười vang ha ha ha ha Họp đoàn càng thấy vang lừng tiếng ca. Đồng lòng cùng hát cất cao tiếng ca Đồng lòng cười vang ha ha ha ha Họp đoàn càng thấy mến yêu gia đình.

Họp mặt
Buổi họp mặt hôm nay sao vui quá Buổi họp mặt hôm nay sao quá vui Em ơi em đi về đâu, nhớ nhé bắc cho nhịp cầu.
- 13 -

Kết Đoàn
Á đoàn ta vui, nào đi lên một lòng thân ái. Á đoàn ta vui, nào đi lên chúng ta kết đoàn. Vai sánh vai tiến bước trên đường dài sá chi. Đem sức trai bền tâm trí kết đoàn vui trong tình thân yêu. Cùng đi nhịp nhàng ca dưới nắng mai hồng đàn chim hót ca. Muôn ngàn cây tươi thắm vươn mình đón chào.

Lúc thú vui này
1. Lúc thú vui này lòng còn quyến luyến anh em chúng mình. Lúc thú vui này lòng mình những muốn anh em thấu tình. 2. Quyến luyến nhau là tình mình đối với anh em ở Đoàn. Quyến luyến nhau là tình mình đối với anh em các Đoàn. ĐK: Rời tay nhau nhớ lâu nhé. Tình anh em chớ quên nhé. Lòng anh em nhớ nhau tuy xa mà hoá ra gần.

Mừng anh mới đến
Mừng anh, anh mới đến, đến thăm chúng tôi nơi này. Lòng tôi hân hoan vui say khi trông thấy anh cười thật tươi. Ối ! Ối ! Trời ! Trời ơi ! Mặt anh giống như mặt trời. Lòng tôi hân hoan vui say khi trông thấy anh cười thật tươi.
- 14 -

Mầm măng
Đoàn em là những mầm măng rất non. Đang lớn đang tươi nhưng mềm. Nhờ bao hàng trúc che chở bên mình. Đoàn em được sống êm đềm. Dù măng bé yếu ớt, nhưng vâng lời người trên. Và hết lòng làm việc chuyên cần. Măng mọc đều đều đều, Măng mọc thẳng thẳng thẳng. Măng lớn lên trở nên trúc bền.

Mừng ngày gặp nhau
Mừng ngày gặp nhau chúng ta cùng nắm tay nhau. Nắm nắm tay nhau kết tình thân ái từ đây. Kết tình thân ái từ đây, từ đây chúng mình đắp xây. Đắp xây con đường yêu nước, anh em chúng mình đi trước. Mừng ngày gặp nhau.

Nào về đây
Nào về đây là họp mặt cùng nhau Cuộc đời vui thú có lúc này thảnh thơi Anh với em ta cùng sống vui trọn đời Rồi mai này chúng ta lại gặp nhau.
- 15 -

Ngộ ghê
Ngộ ghê ! Ngộ ghê ! Ngộ ghê ! Khen anh Hai một cái bà con ơi! Ngộ ghê ! Ngộ ghê ! Ngộ ghê ! Hãy vỗ tay khen anh hai một tràng.

Nhảy lửa
Anh em ta mau cố chất cây khô vào đây đốt chung. Đêm khuya nghe tiếng tí tách cây khô nổ vang giữa rừng Dang tay nhau đứng vòng quanh lửa hồng trong khói xanh gió đưa bốc cao. Cùng cầm tay hát vang lừng ta chúc, Lửa thiêng sáng soi xua tan bóng đêm. Anh em ta đùa vui ca hát. Hát cho đời vui vui thật vui.

Nhìn mặt nhau đi
Nhìn mặt nhau đi xem ai có giận hờn gì! Nhìn mặt nhau đi xem ai có giận hờn chi. Mình là anh em có chi đâu mà giận hờn. Nhìn mặt nhau đi hãy nhìn mặt nhau đi.
- 16 -

Nụ cười làm quen
Một nụ cười làm quen, hai tay cầm nhau bắt nhé. Hai nụ cười làm quen, chúng ta kết thân đi nào.

Quây quần hát múa
Nào chúng mình ra quay một vòng hát mà chơi. Hoà cao tiếng lên đưa nhịp lòng vang khắp nơi. Đời có đoàn ta sao bỏ hoài những ngày vui. Vui cùng nhau hát, bao tình thân ái, bao lòng hăng hái.

Quây quần
Cùng quây quần ta vui vui vui, ca hát múa nhau chơi chơi chơi, cùng lên tiếng reo cười cười cười. Làm vui thú bao người người người...

Ta xoay lại vòng tròn
Ta xoay lại vòng tròn tượng trưng cho đức viên dung

Tay nắm lấy bàn tay thân ái vô cùng. Tròn cho thật là tròn như vầng hào quang Tròn cho thật là tròn mười sáu tròn trăng.

- 17 -

Ta ca, ta hát
Tang tang tang tình tang tính, ta ca, ta hát vang lên. Hát lên cho đời tươi thắm, hát lên cho quên nhọc nhằn. Cùng nhau ta ca hát lên, cho át tiếng chim trong rừng, Cho tiếng suối reo phải ngừng, Cho rừng xanh đón chờ ta, la la la!

Tiếng chim ca
Vũ Đức Sao Biển

1. Con chim chuyền, chuyền trên hàng cây xanh. Qua khung trời mây trắng bay yên lành. Mặt trời hồng lên tiếng hát đó nghe líu lo. Ngày thật đẹp chim ca vang lên trong nắng mai. Chim trông mong dáng mẹ về tung cánh ngang trời mây. Trên quê hương sáng tươi chim vui tiếng ca thật dài. 2. Em lên chùa và em là chim ngoan. Em vui đùa em hát trong tâm hồn. Này một bầy chim cất tiếng hát nghe líu lo Này một bầy chim ngoan reo vui tung cánh bay. Quê hương ta vẫn tươi đẹp chim vẫn mơ ngày mới Ôi thân yêu biết bao nhiêu đây tuổi thơ ngọc ngà.

- 18 -

Thiếu nữ áo lam
Minh Kim

Đoàn chị em, áo lam tiến lên đường. Lòng vui sướng ca hát vang trong ánh vàng. Ngàn hoa tươi đua nở đón chúng ta Tâm hồn thanh cao ngợi ca ánh đạo thiêng. Thiếu nữ ơi! mau tiến bước lên đường. Reo khắp trời nguồn vui sống yêu thương. Thiếu nữ ơi! Cùng nhau bền thân ái. Tấm áo lam rợp trời tung bay.

Trai Áo Lam
Phạm Mạnh Cương

Ta đoàn áo Lam tiến bước lên đường. Nhịp nhàng theo gió sớm về ngát hương Tâm hồn sáng tươi chứa chan niềm vui. Đem bao chí cường ngợi ca đạo thiêng. Nghe chim rừng hòa ca líu lo. Vang trời thanh cao ta reo hò. Đem bao nguồn vui sống yêu mến. Gieo vào nơi u tối lầm than.

- 19 -

Tôi khoái cô này
Tôi khoái cô này không phải vì đôi mắt sáng, không phải dáng hiên ngang hay điệu đi thướt tha yêu kiều. Nói nhỏ mà nghe, răng cô thiếu vài ba cái, nhìn mặt cô mỗi khi cô cười, hàm răng sún dzuyên ôi là dzuyên.

Tôi Yêu Màu Lam
Trần Nhật Thành

Tôi yêu màu Lam là màu thêm sức sống Tôi yêu màu Lam màu kết bao tình thương Lòng mến yêu vô vàn về đây ta cùng hát Hát lên cho đời hết bao đau buồn Bạn hỡi về đây ta sống vui bên nhau Xây mộng ước mai sau cho tương lai thêm đầm ấm Bạn hỡi về đây tay nắm tay vang ca Với lời ước cho nhau một nguồn sống bao chan hòa Tôi yêu đàn em bằng tình thương cao quý Hôm nay về đây nhìn các em hồn nhiên Đời sống vui an lành. Và tôi yêu màu Lam Với bao nhiêu thành kính trong tâm hồn.
- 20 -

Về dự chu niên
Trần Ngọc Dần

Về mừng Chu niên, đến đón Chu niên A ha! Niềm vui bao la Dù đường xa xôi, lướt núi băng đồi Chu niên về đây sum vầy. Tính tang tính tang tính, hát hòa ngàn lòng người Bao đàn em cười vang trong một tình nồng nàn. Chu niên hân hoan anh em bên nhau Tình Lam ngất say! Rồi cầm tay mà mừng Chu niên Hát đón Chu niên reo lên đời Lam vui thay Nhịp đàn hòa vang tiếng hát miên man Chu niên tìm đưa nhau về.

Vườn hoa
Mỗi người là một cành hoa, cùng đem về đây góp gió Làm thành vuờn hoac, muôn màu muôn sắc tươi xinh. Mỗi người là một cành hoa, cùng đem về đây góp gió, Làm thành vườn hoa, vườn hoa vườn hoa chúng mình.

- 21 -

Vui ca lên nào
Vui ca lên nào (2). Vui ca lên chúng ta cùng ca. Ca nào, ca nào, ta ca hát cho to và hay. (2) Vui ca lên nào (2). Vui ca lên đời ta hân hoan.

Vui dựng gia đình
Đỗ Kim Bảng

Hè dô ta đây bao lòng trai hăng, Về đây mang theo bao niềm hân hoan. Anh bên em, em bên chị vui làm. Đời bừng tươi trong gắng công âm thầm. Vai cùng chông mình coi thường, Mưa cùng sương mình không sờn Gia đình kia ta chung đắp xây. Xây từ bi làm móng nền Xây tường phên bằng chí bền Và lợp nên bao hương đạo thiêng. Hè dô ta đây bao lòng trai hăng. Về đây mang theo bao niềm hân hoan. Tay trong tay ta vui dựng gia đình Làm đời tươi thêm với tâm chân thành.

- 22 -

Vui cảnh Gia Đình
Đoàn ta vui sống trong bóng Từ Bi. Lòng tươi thắm sáng tươi ánh đạo vàng. Là nơi đây sống êm bao nguồn vui. Chào mừng đón gió mới đang thắm tươi. Chốn Gia đình chúng ta tình lưu luyến thiết tha Tình thân ái chứa chan niềm trìu mến. Chốn Gia đình thắm xinh bồi xây đắp ánh minh Hằng nguyện ước sống theo Vui Tin Hòa.

Về tổ ấm
Trông lên trời cao kìa đàn chim bay lướt về mang theo ngày mai câu ước ghi bao lời thề Tung mây vờn sương đàn chim líu lo hót mừng chim bay về đây tô thắm lại cuộc đời vui.
Bao nhiêu năm xa rồi lòng hằng mong đến ngày mai

Bay đến nơi tự do chim hé đôi môi xuân cười Ngày về còn đó nhớ nhớ mãi không hề phai Tình người đợi chờ lòng xao xuyến tấc lòng ai.

- 23 -

Hẹn lần sau
Hẹn lần sau, xin hẹn lần sau nhé! Vui hơn nhiều, hay hơn nhiều, và vỗ tay cho nhiều.

Gặp nhau đây
Gặp nhau đây rồi chia tay, ngày dài như đã vụt qua trong phút giây. Niềm hăng say còn chưa phai, đường trường sông núi hẹn mai ta sum vầy. Còn trong ta, tình bao la, cuộc đời tươi thắm bừng lên bao ước mơ. Rồi suy tư, lời đêm qua, dặn lòng hãy nhớ lời yêu thương nhắn về.

Giây thân ái
Lê Lừng

Giây thân ái lan rộng muôn nhà Tay sắp xa, nhưng tim không xa Vui tươi ta biết trong lòng nhớ lòng Ca hát vang không gian đơm hoa Đường tuy xa nhưng tình bao la Tiến bước theo hương thơm nhạc lưu truyền. Dù cách xa ngàn dặm nhưng gần Vang hát ca chia tay ta đừng buồn.
- 24 -


				
DOCUMENT INFO
Shared By:
Tags:
Stats:
views:1800
posted:7/29/2009
language:Vietnamese
pages:26
Description: Tap nhac sinh hoat - nhac Lam - nhac GDPT de su dung cho cac doan sinh. Thuc hien thang 7 - 2009