LOI GIOI THIEU by ngocthi

VIEWS: 129 PAGES: 1

									LỜI GIỚI THIỆU
Kính chào Quý nhà đầu tư ! Chúng tôi - Công ty TNHH MTV tư vấn đầu tư Hồng Hối với chức năng là môi giới, tư vấn đầu tư tài chính. Công ty lập nên nhằm mục đích giới thiệu đến các nhà đầu tư Việt Nam một kênh đầu tư mới là Vàng và Ngoại tệ thế giới và hỗ trợ nhà đầu tư kinh doanh hiệu quả.

1. Đối tượng và điều kiện tham gia đầu tư
 Tất cả cá nhân và tổ chức đủ năng lực pháp luật và hành vi dân sự  Vốn tối thiểu 18.000.000 VND; máy tính; internet

2. Đặc điểm của kênh đầu tư này
Giao dịch Vàng và Ngoại tệ thế giới hay còn gọi Spot Gold and Forex là hình thức giao dịch các sản phẩm là Vàng (tính theo 1 Ouce ~ 0,83 lượng) và các cặp tỷ giá (EUR/USD, GBP/USD, USD/JPY…) với giá cả thế giới; thông qua một phần mềm theo chuẩn quốc tế là Meta Trader 4 (gọi là MT4) kết nối internet. Giá cả này được tạo nên bởi mức cung và mức cầu của tất cả những người tham gia vào thị trường trên toàn thế giới.  Thị trường cho phép nhà đầu tư giao dịch với giá trị gấp 100 lần so với số tiền vốn bỏ ra (tiền ký quỹ).  Giao dịch tối thiểu của 1 lệnh: 0,1 lô tương ứng ký quỹ 100$ ~ 1,800,000 đồng.  Thị trường hoạt động 24/5: từ 7g sáng thứ hai đến 3g sáng thứ bảy.  Nhà đầu tư có thể bán khống; vừa mua-vừa bán ngay; mua-bán với một mức giá kỳ vọng; chốt lời chốt-lỗ cho tất cả các lệnh. Tất cả điều này được thực hiện trên phần mềm MT4 hoặc thông qua điện thoại.  Thông tin: kịp thời, chính xác, minh bạch.  Giá trị giao dịch lớn nhất trong tất cả thị trường, trung bình 4000 tỷ USD/ngày; không một cá nhân hay tổ chức nào điều khiển được giá cả.

3. Dịch vụ và tiện ích từ Công ty Hồng Hối
    Cung cấp tin tức, phân tích thị trường, đưa nhận định hằng ngày đến nhà đầu tư. Tư vấn, hỗ trợ giao dịch hầu như 24/24. Quy trình đăng ký, thanh toán nhanh chóng, hiệu quả và an toàn Chương trình đào tạo kiến thức tư cơ bản đến nâng cao hoàn toàn miễn phí giành cho khách hàng.  Tổ chức các buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các nhà đầu tư và giữa nhà đầu tư với Công ty.

THÀNH CÔNG CỦA NHÀ ĐẦU TƯ  THÀNH CÔNG CỦA HỒNG HỐI
Trân trọng kính chào !

Công ty Hồng Hối

http://www.honghoi.vn

LH: 0908657561 - (08)62647595 - (08)62646710


								
To top