Bí mật đằng sau một phòng bếp by khoihuynh

VIEWS: 355 PAGES: 3

									Bí mật đằng sau một phòng bếp 16.09.2008 21:07 Tìm được không gian bố trí cẳn bếp phù hợp là bạn đã có thể tạo được một căn bếp như ý. Nguyên tắc “tam giác vàng” là điều cơ bản giúp bạn nhóm các vật dụng bếp lại với nhau, trong khi không gian làm việc và đi lại trong bếp vẫn được bảo đảm. Bí mật đằng sau một phòng bếp thiết kế thành công là việc bạn thực hiện từng bước một loạt những thiết kế từ giản đơn đến phức tạp. Thiết kế nhà bếp không có nghĩa là tiến triển theo một đường thẳng. Có nhiều quyết định quan trọng để những ý tưởng thiết kế bếp luôn luôn dễ dàng cho bạn thực hiện. Nếu muốn thiết kế một căn bếp đẹp theo đúng nghĩa, thì ngoài chức năng bếp, bạn còn cần phải chú ý đến bày trí, vật dụng nhà bếp. Màu xám ánh đèn tạo vẻ mơ màng, dễ chịu cho căn bếp vốn bị xem là nơi ẩm thấp. Cửa sổ kính mở ra ngoài lấy sáng tự nhiên, kết hợp với máy hút khói, cho nhà bếp sự thông thoáng cần thiết, nhất là thích hợp cho việc đặt bàn ăn trong phòng bếp.

Phòng bếp kết hợp với bàn ăn Nếu không thể đặt bếp gần cửa sổ, thì lối thông tầng cũng là giải pháp thích hợp cho phòng bếp nhà bạn. Ngăn tủ bếp cách không gian bếp và phòng ngủ, một gợi ý cho cách bày trí nội thất nhà cho gia chủ độc thân hay nhà có diện tích hẹp. Màu sáng trắng giúp không gian như mở rộng cùng với dãy tủ xanh lá làm tươi mới không gian sống.

Căn bếp tươi mát cùng phòng ngủ liên kế May mắn có được một nhà bếp rộng rãi đúng nghĩa, bạn có thể tạo cho mình một phong cách bếp sang trọng, lịch lãm. Màu trắng và đen cơ bản là chọn lựa không thay đổi vì sắc lạnh, sự đối lập mà hòa hợp của chúng trong tạo tác vẻ quyến rũ riêng cho nhà bếp.

Sự sang trọng, lịch lãm Ngôi nhà bên bãi biển cho bạn không gian thoáng đãng với nắng và gió. Tận dụng lợi thế đó với thiết kế dãy cửa kính làm nhà bếp ngập tràn trong nắng. Bạn có thể chọn sàn nhà màu vàng sậm màu cho hợp tông cùng nắng, hay đơn giản là dãy tủ bếp màu tối giúp định vị không gian bếp.

Không gian đầy nắng và gió biển

Kim Chi


								
To top