Docstoc

Quyến rũ với giấy dán tường nghệ thuật

Document Sample
Quyến rũ với giấy dán tường nghệ thuật Powered By Docstoc
					Quyến rũ với giấy dán tường nghệ thuật Đã bao giờ bạn từng mơ ước biển căn nhà của mình thành một viện bảo tàng nghệ thuật chưa? Bước vào một căn phòng với những bức tường vẽ đẹp lộng lẫy và xa hoa mang đậm phong cách của thời Phục Hưng, và phòng kế bên là những hoạt tiết đơn giản, phóng khoáng nhưng lại mang tính bố cục cao của phong cách hội hoạ hiện đại. Hẳn bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp và ngỡ như mình đang ở trong một căn phòng hạng siêu sang của khách sạng 5 sao.

Bạn có thể biến căn phòng ngủ của mình thành thiên đường tình yêu với những bức tường tranh mang hoạ tiết đơn giản và lãng mạn này. Không quá cầu kỳ, những nét vẽ tươi trẻ tràn ngập sắc xuân dường như là những thông điệp của hạnh phúc.

Căn nhà của thiên nhiên - là tên gọi của chúng tôi khi sử dụng mẫu giấy dán tường này cho các thiết kế của mình. Với những mảng tuờng lớn, có chiều sâu và hoạ tiết trên giấy dán trung thực đến bất ngờ sẽ cho bạn cảm giác như đang ở giữa một khu rừng ôn đới.

Không quá cầu kỳ nhưng có chiều sâu về bố cục và phong cách tươi mát sẽ rất thích hợp cho những người trẻ tuổi muốn có một căn phòng đầy cá tính như thế này.

Hay tại các trung tâm thời trang, những đường nét phóng khoáng và giàu tính sáng tạo này sẽ kích thích tạo ra một môi trường năng động và sáng tạo cho đội ngũ nhân viên của bạn. Đơn vị cung cấp giấy dán tường cao cấp: Công ty TNHH ĐẠT MINH Địa chỉ: 350 Trần Hưng Đạo (B) - P.11 - Q.5 - Tp. HCM Điện thoại : 856 3418 (3 lines) - Fax : 853 7503


				
DOCUMENT INFO
Shared By:
Categories:
Tags:
Stats:
views:677
posted:10/7/2008
language:Vietnamese
pages:3