Làm đẹp nhà với những bức tường hoa by khoihuynh

VIEWS: 1,082 PAGES: 4

									Làm đẹp nhà với những bức tường hoa Nếu bạn có ý định làm mới căn phòng của mình, nhưng trong thời gian hạn hẹp bạn không thể làm nhiều được, thì giấy dán tường sẽ là giải pháp tốt cho bạn. Đặc tính dễ làm tiết kiệm thời gian, có thể thay đổi kiểu mẫu khi thích làm cho giấy dán tường trở thành một xu hướng trang trí nội thất mới. Phòng ngủ tường trắng trong đơn điệu và lạnh lẽo. Mảng tường với loại giấy dán màu đen hoa chấm dạ quang làm cho căn phòng sâu hút và thật lạ mắt. Cảm giác như là mở ra một khoảng không khác, gợi nhớ những hồi ức hay những mơ tưởng về khoảng không vũ trụ với triệu triệu vì tinh tú.

Những chấm hoa như những vì tinh tú... Bạn yêu thích thiên nhiên, khoảng tường xanh mướt lá cỏ thật gần bên giường là món quà cho bạn. Chiếc giường mộc màu nâu đơn giản , thanh đạm bên màu xanh của sự sống, một cảm giác căng tràn.

... cánh đồng cỏ xanh rì... Phòng khách trong sang trọng hẳn với mảng tường đen với hoa chấm bi hình quả cầu ánh sáng.

... tạo chiều sâu cho căn phòng... Đối với phòng ăn thì bức tranh cánh đồng hoa tím với nhiều ánh sáng mang lại cảm giác thư giãn, rộng mở sẽ giúp bạn thưởng thức bữa ăn một cách vui vẻ cùng gia đình.

... căn tràn sức sống thiên nhiên... Một chút phá cách trong bố trí vật dụng, bạn có thể không để giường cạnh tường, nhưng bức vách gỗ nhẹ với sắc màu như bức tranh lập thể gợi nhiều suy nghĩ. Thêm vào đó là chiếc gối màu đỏ là điểm nhấn nổi bật thu hút năng lượng của căn phòng.

... điểm nhấn với sắc màu ấn tượng... Không chỉ mang lại sự đổi mới cho nhà bạn, mà hơn thế những bức tranh tường tạo chiều sâu cảm giác, phù hợp với không gian từng phòng và cá tính của gia chủ.

... bức tranh cảm giác... Bài: Kim Chi (Timnhanh)


								
To top