tim ten mien va host by girlbanks

VIEWS: 23 PAGES: 3

									Tìm tên miền và host (2) Em co du dinh lap mot web site chuyen cung cap de thi mon hoa hoc cho tat ca moi nguoi nhung viec tim ten mien mien phi và host con kho qua vi em la hoc sinh nen kinh phi con han hep. Nay em nho cac anh chi giup do. Em xin cam on. Võ Trí Thông Hồi âm: Nếu bạn tìm tên miền và host miễn phí thì trên mạng có quá nhiều. Tôi đưa ra một vài host miễn phí mà tôi đã thử qua nhé: - free.hostdepartment.com <---- 100Mb, không quảng cáo, FTP - www.125mb.com <---- 125Mb, Pop-up, FTP - www.1asphost.com <--- 100Mb, Upload bằng trình duyệt, Hotlink - www.geocities.com <--- 150Mb, Upload FTP và còn rất nhiều nữa, bạn cứ tham gia một diễn đàn về tin học nào đó thì cái nào cũng có một list dài để tham khảo. Tên miền miễn phí thì phổ biến nhất là 3 loại sau:

- www.dot.tk <---- www.tenban.tk -www.unonic.com <--- www.tenban.net.tf - www.dk3.com <--- www.tenban.dk3.com Trong số 3 cái trên thì cái www.tenban.tk là hay nhất vì nó ngắn gọn nhất. Nhưng tôi xin nói trước với bạn, chẳng có cái gì trên đời này là FREE hoàn toàn hết! những host trên và tên miền trên chỉ để bạn tập làm web thì được, nhưng nếu muốn có một cái host ổn định thì tốt nhất là đi mua một cái. Vì những host free thì nào là quảng cáo, không giới hạn cái này thì giới hạn cái kia, điều tồi tệ nhất là nó không ổn định, rất hay bị down. Chúc may mắn. Cách mua host (3) Hiện nay tôi đã có một website riêng và tạm thời đang dùng host free, nhưng chắc các bạn cũng biết host free thì có những bất tiện gì rồi. Cho nên tôi quyết định mua host cho mình. Tôi đọc qua đã có một bài giới thiệu trang web www.ipower.com của anh Đông Ngô, nhưng với sinh viên như tôi mà bỏ ra gần 8 USD/ Tháng thì chịu không nổi.

Tôi có biết một vài website việt nam có cung cấp dich vụ hosting như 4rumvn.com, hostqn.com và nhanhoa.com. Nhưng tôi thấy cách làm việc của họ rất thiếu chuyên nghiệp. Website 4rumvn thì như trẻ con làm quản lý, nhanhoa.com thì là website kém nhất về thiết kế mà tôi từng gặp. Tôi vào đó muốn đăng ký để mua mà tôi tìm nửa ngày không biết chỗ nào để nhấn vào link mà mua. (Bạn không tin vào thử mà xem). Vậy ai có biết chỗ nào tốt mà giá cả phải chăng thì chỉ cho tôi với. Chân thành cảm ơn các bạn. Quang Huy Hồi âm: Bạn thử với thiennienky.com xem sao, giá cũng rẻ thôi, lại có cả e-mail đi theo nữa.


								
To top