Docstoc
EXCLUSIVE OFFER FOR DOCSTOC USERS
Try the all-new QuickBooks Online for FREE.  No credit card required.

Viet Tailfeathers March 25_ 2008

Document Sample
Viet Tailfeathers March 25_ 2008 Powered By Docstoc
					Ngày 25 tháng 3, 2008

Sắp tới là công việc dọn dẹp sân trường của chúng

Hãy đến giúp làm sạch sân trường Bạn có thể làm nên sự thay đổi!
Không biết quý vị còn nhớ khi sân trường trường chúng ta chỉ là một hố lớn chưa có bờ gạch? Trong vòng 4 năm qua cộng đồng trường đã xây được một outdoor phòng học rất là đặc biệt cho trường chúng ta. Vào ngày thứ Bảy 29 tháng 3 tới đây từ 9:00-12:30 trưa trường chúng ta sẽ có buổi dọn dẹp sân trường như thông lệ hàng năm. Thứ Bảy này chúng tôi sẽ chuẩn bi sân trường và hồ mùa xuân sẵn sàng cho lớp khoa học trong mùa xuân. Cô Hunt có được một số tiền nhỏ trong quỹ bảo trợ mà cô mới nhận được sẽ giúp chúng ta làm rộng sân trường ra thêm. Xin quý vị hãy đến giúp chúng tôi với thời gian mà quý vị có thể để sân trường chúng ta được sạch đẹp hơn.

Trong năm 2005 cộng đồng chúng ta đã nổ lực tạo ra một cái hồ cho sân trường

Hiệu trưởng, Kim Dockery Trong năm 2006 phụ huynh ông Reynold đã hướng dẫn nhiều thiện nguyện viên làm hàng rào và xây dựng phòng học. Hướng đạo sinh xây dàn lưới mắt cáo, trái nhà, ghế dài và trộn phân bón cho cây. Sắp tới chúng tôi cần giúp đỡ về cái vũng lầy trong sân trường, xin quý vị hãy tham gia với chúng tôi vào ngày thứ Bảy 29 tháng 3 để cùng làm đẹp sân trường chúng ta.

Chương trình học hè tại Westlawn
Trong Taifeather vừa qua chúng tôi có nói về ngân sách hệ trường bị cắt giảm tất cả những học sinh đều phải trả học phí cho năm học năm nay. Nhưng đối với học bổng Youngs Scholars học sinh trường Westlawn sẽ được học hè miễn phí cho những học sinh cần tiếp tục trong chương trình học hè. Chương trình học hè tại Westlawn sẽ bắt đầu từ 28 tháng 7 đến 15 tháng 8.

Nổi bật trong học vấn
Nhảy cho sức khỏe và tốt cho nhịp tim và giải trí
Cô Mary Tillet một giáo viên dạy thể dục của Westlawn đã dạy cho học sinh về chương trình nhảy dây trong chương trình Boyer sau giờ học. Với học sinh lớp 3-6, học sinh nhảy đơn, nhảy đôi và nhảy nhóm các em trau dồi kỹ năng nhảy dây và tập thể dục cho thân thể khỏe

Buổi họp định hướng cho lớp mẫu giáo
Năm nay buổi họp định hướng cho lớp mẫu giáo là ngày 21 tháng 5 bắt đầu lúc 6 giờ nhân viên trường sẽ giúp qúy vị phụ huynh điền đơn và tứ 6:30-7:30 học sinh mẫu giáo mới sẽ lên lớp học và quý phụ huynh sẽ tham gia và nghe về chương trình học của lớp mẫu giáo tại trường Westlawn. Xin quý vị nhắn tin đến người thân gia đình và bạn bè để đến đăng ký học cho con, em mình đươc sớm.

Cô Tillet đang hướng dẫn kỹ thuật nhảy dây mạnh hơn. Tuần tới học sinh lớp mẫu giáo đến lớp 3 sẽ được học qua về bộ môn nhảy dây. Ngày 2 tháng 4 tới đây những học sinh nào đăng ký để tham gia ở lại trường sau giờ học sẽ tham gia những chương trình luyện tập cho cơ thể được khỏe mạnh và đồng thời đây cũng là cách đóng góp vào hội American Heart Association. Học sinh cần phải có giấy phép để tham gia cho chương trình này.

Tham gia với Westlawn!
Chúng tôi kêu gọi tất cả nhân viên, học sinh và gia đình cùng tham gia buổi thi tài năng và năng khiếu vào ngày 30 tháng 5. Buổi thi thử là ngày 14 tháng 4. Những hội viên tham dự nên chuẩn bị một bài diễn tập ngắn. Giám khảo sẽ duyệt qua những tài năng chương mục xuất sắc để trình diễn vào đêm chính thức. Để biết thêm chi tiết xin liên lạc cô Bell hay cô Taylor, chúng tôi rất cần nhiều thiện nguyện viên tham gia!

Những ngày tới
Ngày 7 tháng 4 Ngày giáo viên trau dồi kinh nghiệm Học sinh nghĩ học Ngày 16 tháng 4 Ngày tan học sớm tại trường Westlawn 12:30 Ngày 2 tháng 5 Ngày giao hữu bóng rổ với trường bạn 27 2:45-4:15 Boyer Day 28 SCA Crazy Hair Day! NEST

Hai tuần nhìn qua
Ngày 24 tháng 3– ngày 4 tháng 4

24

25 8:00-9:00 Lớp học phụ huynh

26

31

1 8:00-9:00 Lớp học phụ huynh Chụp hình mùa xuân

2 Lớp nhảy dây mẫu giáo đến lớp 3 7:00-8:00 tối Đêm đọc sách cùng gia đình

3 2:45-4:15 Boyer Day

4 Kết thúc kỳ học 3