Thiet ke noi that nha hang khach san quan cafe bar karaoke by harovn

VIEWS: 1,490 PAGES: 6

More Info
									Thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn quán cafe, bar, karaoke Công ty Cổ phần đầu tư & Xây dựng Việt Á Tự Giới Thiệu:
Với Ban Giám Đốc trẻ, năng động & đầy nhiệt huyết, cùng đội ngũ nhân viên thiết kế, công nhân kỹ thuật, kiến trúc sư tài ba đầy sáng tạo. Chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao, không gian sống hoàn hảo, góp phần nâng cao cuộc sống và khẳng định địa vị, uy tín của quý khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi để đạt được mục tiêu duy nhất: “Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của chúng tôi” Thi công trang trí nội - ngoại thất. Thiết kế tổng mặt xây dựng công trình. Thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng các công trình công nghiệp và dân dụng, nhà phố, nhà hàng, khách sạn... Thiết kế nội ngoại thất công trình công nghiệp, dân dụng, nhà phố, nhà hàng, khách sạn … Mua bán hàng trang trí nội thất và vật liệu xây dựng. Sản xuất các mặt hàng Trang trí nội thất.

Thiết kế nội thất là việc tổ chức tất cả sản phẩm của mỹ thuật ứng dụng vào trong không gian, sao cho không gian hài hòa về tổng thể, bố cục, màu sắc, ánh sáng và tính công năng, ích dụng, thẩm mỹ, nhu cầu sử dụng của từng đối tượng cụ thể, từng công việc cụ thể. Trang trí nội thất yếu tố thẩm mỹ, cách nhìn, sự sáng tạo của sản phẩm phù hợp cho từng không gian là quan trọng và rất cần thiết.

Vài Hình Ảnh Mà Chúng Tôi Đã Thi Công:

Thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn, quán cafe, bar, karaoke Nguồn: http://noithatvieta.com Liên hệ Mr.Nam Khánh Tel: 04.66583748 - Mobile: 098.6666.606 Email: vieta.jsc@gmail.comvieta.jsc@gmail.com Website:http://noithatvieta.com


								
To top